HỖ TRỢ trực tuyến
TRANG VÀNG DOANH NGHIỆP


Mục quảng cáo 
Video
Bản đồ đường đi
Đổi giao diện
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Hôm nay: 14
Hôm qua: 39
Trong tuần: 214
Trong tháng: 630
Tổng số: 18542
Thứ 3 | 27/12/2016 - Lượt xem: 470
          Như chúng ta đã biết thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn nhất nước, là trung tâm kinh tế, văn hóa và du lịch cả nước. Vì vậy, người dân trong cả nước thường chọn thành phố Hồ Chí Minh là nơi để đầu tư kinh doanh, học tập, lao động, làm ăn và sinh sống. Trong đó không ít là người Họ Dương từ các miền đã đến sinh cơ, lập nghiệp ở vùng đất Gia Định-Sài Gòn từ xa xưa. Nhằm đẩy mạnh kết nối dòng tộc, thành lập và tổ chức Lễ ra mắt HĐHD quận, huyện tại TP HCM để bà con họ  tộc có điều kiện giao lưu, gặp gỡ; trao đổi tâm tư, tình cảm; trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh; giúp đỡ nhau trong cuộc sống khi gặp khó khan, hoạn nạn, thiên tai…Qua đó bà con đồng thuận, đồng lòng, chung sức xây dựng Họ Dương TP HCM nói chung và HĐHD quận, huyện ngày càng hưng thịnh và phát triển. 
        Sáng ngày 18/12/2016 tại ấp 5, đường Thích Thiện Hòa, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, Tp. HCM, HĐHD liên quận Bình Tân và huyện Bình Chánh đã chính thức được thành lập.

Toàn cảnh buổi lễ

         Buổi Lễ vinh dự được đón tiếp ông Dương Thế Minh – P. Chủ tịch TT, ông Dương Công Minh – P. Chủ tịch, ông Dương Công Thuyên - UVTT Hội đồng Họ Dương Việt Nam; Đại biểu Hội đồng HD thành phố Hồ Chí Minh; Nghệ An; An Giang; Cộng hòa Séc; Hội đồng Họ Dương Tây Hồ (Hà Nội) và hơn 200 bà con Họ Dương trên địa bàn.

Ông Dương Công Minh - PCT HĐHDVN phát biểu tại buổi lễ
 
        Hội đồng Họ Dương liên quận Bình Tân và huyện Bình Chánh được thành lập gồm 9 ông, bà do ông Dương Minh Thảo làm chủ tịch.
       Từ ngày thành lập đến nay HĐHD lâm thời quận Tân Bình và Bình Chánh đã tiếp cận công tác kết nối, tìm hiểu một số dòng tộc, người Họ Dương hiện đang sinh sống tại TP HCM nói chung và ở hai quận Bình Tân và Bình Chánh nói riêng; tìm hiểu những người có tâm huyết, có năng lực, có điều kiện, đoàn kết, đồng thuận để làm nòng cốt cho việc thành lập HĐHD lên quận Bình Tân và Bình Chánh.


Hội đồng Họ Dương liên quân Bình Tân và huyện Bình Chánh ra mắt

        Tại buổi Lễ, Hội đồng Họ Dương liên quận Bình Tân và huyện Bình Chánh đã tổ chức khen thưởng cho 10 cháu học sinh giỏi. Số tiền khen thưởng được trích từ quỹ của HĐHD liên quận Bình Tân và huyện Bình Chánh.
 

Ông Dương Thế Minh - PCTTT HĐHDVN, ông Dương Công Thuyên - UVTT HĐHDVN tặng quà cho các cháu học sinh giỏi


Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi lễ
 

        Buổi lễ thành công tốt đẹp! Kết thúc buổi lễ bà con vô cùng phấn khởi và cùng nhau hát vang bài “Nối vòng tay lớn” để thể hiện tình đoàn kết gắn bó của các người con cùng mang trong mình dòng máu Họ Dương./.
Hoàng Dương
BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm
Thứ 4 | 07/12/2016 - Lượt xem: 196
Sáng ngày 02/12/2016, tại huyện Lương Sơn – Hòa Bình, Hội đồng Họ Dương tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị mừng thọ các cụ cao tuổi, vinh danh những người có thành tích cao trong học tập và báo cáo kết quả hoạt động năm 2016, phương hướng hoạt động năm 2017.
Chủ nhật | 11/12/2016 - Lượt xem: 237
Chủ nhật | 11/12/2016 - Lượt xem: 216