HỖ TRỢ trực tuyến
TRANG VÀNG DOANH NGHIỆP


Mục quảng cáo 
Video
Bản đồ đường đi
Đổi giao diện
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Hôm nay: 29
Hôm qua: 36
Trong tuần: 176
Trong tháng: 684
Tổng số: 17606
Chủ nhật | 11/12/2016 - Lượt xem: 192

 

Chương trình văn nghệ chào mừng

     Ngày 10/12/2016, tại tổ 8B thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái, HĐHD huyện Yên Bình đã tổ chức Lễ thành lập.

Lễ chào cờ 

   Dự Lễ thành lập có: đại diện chính quyền của thị trấn Yên Bình ông Hoàng Văn Lai – Phó chủ tịch UBND thị trấn; bà Trần Thu Hà Phó chủ tịch UBMT tổ quốc thị trấn; đoàn đại biểu HĐHD tỉnh Yên Bái do Chủ tịch Dương Quốc Tiến làm trưởng đoàn và các ông, bà phó chủ tịch, ủy viên HĐ; đại biểu đại diện cho họ Vũ - Võ huyện Yên Bình; các đại biểu HĐHD các huyện Văn Chấn, Lục Yên, Nghĩa Lộ, Tp Yên Bái và hơn 40 đại biểu đại diện cho các chi Họ Dương tại các xã Ngọc Chấn, Đại Minh, Thị trấn Yên Bình.

     Trong thời gian ngắn, với nhiệt huyết xây dựng Dòng tộc của các ông Dương Đức Long, Dương Văn Xuân, Dương Văn Vinh... đã kết nối được hơn 300 gia đình họ Dương trong huyện và họ đều tự nguyện tham gia và  nhất trí thành lập Hội Đồng Họ Dương huyện Yên Bình.

 

Ông Dương Quốc Tiến tặng hoa và trao quyết định cho các thành viên HĐHD huyện Yên Bình

    Trong không khí trang nghiêm, tự hào dòng tộc; các đại biểu đã nghe công bố Quyết định chuẩn y nhân sự HĐHD huyện Yên Bình gồm 9 thành viên, ông Dương Đức Long được bầu làm chủ tịch.

     Chủ tịch Dương Quốc Tiến thay mặt Hội đồng HD tỉnh Yên Bái Phát biểu ý kiến. Ông đánh giá cao vai trò và tâm huyết xây dựng Dòng tộc của các ông Dương Đức Long, Dương Văn Xuân, Dương Văn Vinh... Chỉ với thời gian ngắn, các Ông đã kết nối được hơn 300 gia đình họ Dương trong huyện và mọi người đều tự nguyện tham gia và  nhất trí thành lập Hội Đồng Họ Dương huyện Yên Bình. Ông nhấn mạnh, trong thời gian tới HĐHD huyện Yên Bình cần tập trung thực hiện tốt 5 nhiệm vụ mà Điều lệ Họ Dương Việt Nam đã quy định.Trước mắt, cần tuyên truyền cho bà con nắm bắt được những chủ trương hoạt động của Hội đồng HDVN và tổ chức tốt cho bà con tham dự Lễ hội mùa xuân Họ Dương Việt Nam năm 2017 tại Đà Nẵng.

     Tại lễ thành lập, HĐHD huyện Yên Bình đã trao 3 xuất quà cho 3 cháu có thành tích tốt trong học tập.

      Lễ thành lập HĐHD đã thành công tốt đẹp trong sự tin tưởng và phấn khởi của bà con Họ Dương nơi đây.

 Người cung cấp: Dương Huệ Ly

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm
Thứ 4 | 07/12/2016 - Lượt xem: 187
Sáng ngày 02/12/2016, tại huyện Lương Sơn – Hòa Bình, Hội đồng Họ Dương tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị mừng thọ các cụ cao tuổi, vinh danh những người có thành tích cao trong học tập và báo cáo kết quả hoạt động năm 2016, phương hướng hoạt động năm 2017.
Chủ nhật | 11/12/2016 - Lượt xem: 206
Chủ nhật | 11/12/2016 - Lượt xem: 222