HỖ TRỢ trực tuyến
TRANG VÀNG DOANH NGHIỆP


Mục quảng cáo 
Video
Bản đồ đường đi
Đổi giao diện
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Hôm nay: 34
Hôm qua: 36
Trong tuần: 181
Trong tháng: 689
Tổng số: 17610
Thứ 4 | 07/12/2016 - Lượt xem: 216

Ngày 13 tháng 11 năm 2016, Hộị đồng họ Dương (HĐHD) Quảng Bình (Chủ tịch Dương Viết Khớ, PCT Dương Văn Thùy) và CTHĐHD huyện Lệ Thủy đã đón đoàn ủng hộ lũ lụt của Họ Dương miền Trung Tây Nguyên (HDMT-TN), họ Dương tỉnh Quảng Nam (HDQN), họ Dương tỉnh Lâm Đồng tại nhà nghỉ Việt Lào, đặt tại thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình để đưa đoàn đến những nơi có bà con họ Dương đang gặp khó khăn sau lũ.

Đoàn cứu trợ gồm: 

1. Ông Dương Minh Trung - Chánh văn phòng HĐHD MT-TN, đại diện cho Thường trực HĐHD MT-TN , HĐHD Đà Nẵng và HĐHD huyện Đam Rông tỉnh Lâm Đồng.

2. Ông Dương Phú Trung - CT HĐHD tỉnh Quảng Nam và bà Dương Thị Lý - PCT HĐHD tỉnh Quảng nam đại diện cho HĐHD Quảng Nam. 

Đoàn bắt đầu đến nơi xa nhất của Quảng Bình về phía Bắc là huyện Quảng Trạch, trao cho bà con họ Dương bị lũ lụt 25 suất quà và 25 bộ quần áo mới.

Do địa hình địa cư quá xa nên 2 huyện Bố Trạch và Lệ Thủy đã cử CT HĐHD huyện đến nhận thay. Huyện Bố trạch là 75 suất, huyện Lệ Thủy là 79 suất. Tổng số ở Quảng Bình là 179 suất.

Chia tay bà con tại Quảng Trạch – Quảng Bình, chúng tôi tiếp tục lên đường vào với bà con họ Dương Quảng Trị. Trong đợt này ngoài việc ủng hộ bà con Họ Dương bị thiệt hại do thiên tai, đoàn còn giúp đỡ 17 gia đình Họ Dương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các huyện trong tỉnh Quảng Trị.

Ôi ! đau lòng khi thấy bà con Họ Dương vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được sẻ chia, giúp đỡ. Mặc dù chúng tôi đã hoàn thành tâm nguyện và trọng trách được giao, nhưng lúc ra về lòng vẫn thấy quặn đau, bước chân nặng nề… khi chứng kiến bà con Họ Dương ta còn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn! Bà con HỌ DƯƠNG hãy chung tay cùng dòng tộc. Vì một trái tim họ Dương!

Một số hình ảnh:

Dương Thị Lý- PCT HĐHD Quảng Nam

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....