HỖ TRỢ trực tuyến
TRANG VÀNG DOANH NGHIỆP


Mục quảng cáo 
Video
Bản đồ đường đi
Đổi giao diện
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 10
Hôm nay: 31
Hôm qua: 36
Trong tuần: 178
Trong tháng: 686
Tổng số: 17608
Thứ 2 | 09/01/2017 - Lượt xem: 173

Tháng 10/2016 các tỉnh Bắc miền Trung liên tục bị các trận lũ lụt, đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Trong đó 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh bị thiệt hại nặng nề nhất.

Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã phát động và được bà con Họ Dương cả nước ủng hộ đã chia sẻ với bà con Họ Dương ở các tỉnh bị lũ lụt với tổng số tiền và hàng hóa trị giá hơn 800 triệu đồng, trong đó tiêu biểu là các đơn vị: Thường trực và văn phòng Hội đồng Họ Dương Việt Nam; Hội đồng Họ Dương Hà Nội – Tây Hồ, Thái Nguyên, Quảng Nam, Hải Dương và đặc biệt là Hội đồng Họ Dương Quảng Ninh đã cử nhiều đoàn do Chủ tịch và các phó chủ tịch trực tiếp đến gặp bà con Họ Dương đang gặp khó khăn do lũ lụt để ủng hộ.

Trong tháng 12 vừa qua lũ lụt lại tiếp tục gây thiệt hại nghiêm trọng cho các tỉnh Nam miền Trung và đặc biệt là các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên. Họ Dương lại tiếp tục có những hoạt động ủng hộ:

Thường trực Hội đồng Họ Dương miền Trung Tây Nguyên và HĐHD Quảng Nam đã đến viếng cháu Dương Hiển Nhân bị chết do lũ cuốn và ủng hộ tiền cho gia đình.

Hội đồng Họ Dương các cấp ở các vùng bị lũ lụt đã chủ động triển khai các kế hoạch nắm tình hình, tổ chức thăm hỏi để chia sẻ động viên bà con và phát hiện những trường hợp đặc biệt khó khăn để tạo điều kiện giúp đỡ.

Ngân hàng bưu điện Liên Việt do ông Dương Công Minh - Chủ tịch hội đồng quản trị đã ủng hộ nhân dân 3 tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên với số tiền 1.800.000.000 (Một tỷ tám trăm triệu đồng). Trong đó có cộng đồng bà con Họ Dương ở các tỉnh trên.

Để tạo điều kiện cho bà con Họ Dương được về dự Lễ hội mùa xuân năm 2017. Ông Dương Công Minh – Phó chủ tịch Hội đồng Họ Dương Việt Nam đã quyết định ủng hộ trên 1 tỷ đồng tiền thuê phương tiện đi lại cho bà con Họ Dương ở các tỉnh miền núi, các tỉnh bà con có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có các tỉnh bị lũ lụt.

Tục ngữ có câu “Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ”. Bà con Họ Dương ở các vùng bị lũ lụt, cuộc sống tuy còn nhiều khó khăn nhưng vẫn thấy ấm lòng khi được bà con Họ Dương cả nước hướng về để chia sẻ bằng vật chất và cả một tấm lòng, đó là tình cảm giữa con người với con người với nhau, là tiền để để tạo nên sự gắn kết lâu dài và sâu sắc trong cộng đồng Dòng tộc, chúng ta rất mong bà con Họ Dương bị lũ lụt cố gắng vượt qua khó khăn và sớm ổn định cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh bà con Họ Dương cả nước ủng hộ bà con Họ Dương miền Trung bị lũ lụt:

Hội đồng Họ Dương Việt Nam tổ chức Lễ phát động ủng hộ bà con Họ Dương miền Trung - Tây Nguyên bị lũ lụt

Hội đồng Họ Dương Việt Nam ủng hộ bà con Họ Dương bị lũ lụt tại Hà Tĩnh, Quảng Bình


 

Hội đồng Họ Dương Hà Nội ủng hộ bà con Họ Dương bị lũ lụt tại Hà Tĩnh

Hội đồng Họ Dương Quảng Ninh ủng hộ bà con Họ Dương bị lũ lụt tại Hà Tĩnh, Quảng Bình

Hội đồng Họ Dương Thái Nguyên ủng hộ bà con Họ Dương bị lũ lụt tại Hà Tĩnh, Quảng Bình

Hội đồng Họ Dương Thái Bình ủng hộ bà con Họ Dương bị lũ lụt tại Quảng Bình

Hội đồng Họ Dương miền Trung - Tây Nguyên, Quảng Nam, Đà Nẵng, Lâm Đồng ủng hộ bà con Họ Dương bị lũ lụt tại Quảng Bình

Hội thanh niên, học sinh - sinh viên Họ Dương Hà Nội ủng hộ bà con Họ Dương bị lũ lụt tại Hà Tĩnh

Theo hoduongvietnam.com.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....