HỖ TRỢ trực tuyến
TRANG VÀNG DOANH NGHIỆP


Mục quảng cáo 
Video
Bản đồ đường đi
Đổi giao diện
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 13
Hôm nay: 29
Hôm qua: 36
Trong tuần: 176
Trong tháng: 684
Tổng số: 17606
Chủ nhật | 11/12/2016 - Lượt xem: 207

Trưa ngày 04 tháng 12 năm 2016, sau Lễ ra mắt Hội đồng họ Dương liên quân Tân Bình - Tân Phú - Củ Chi – TP Hồ Chí Minh, anh chị em họ Dương tại TP. Hồ Chí Minh và Hội Thanh niên họ Dương miền Nam do chị Dương Thảo Quỳnh Như (Chủ tịch Hội) đã tiếp tục hành trình đến Tây Ninh thăm Đền thờ họ Dương, tư gia và Hội quán Gia Bình của anh Dương Công Đức tại xã Gia Bình, huyện Trảng Bàng. Đây là một trong những cái nôi của họ Dương ở Tây Ninh.

     Thay mặt họ Dương Tây Ninh, anh Dương Công Đức và vợ chồng anh Dương Văn Huê-chị Lã Thị Kim Oanh đã nhiệt tình đón tiếp và hướng dẫn các anh chị họ Dương, các em Hội thanh niên họ Dương tham quan, tìm hiểu Đền thờ họ Dương và Dương Gia Mộ Viên của tộc họ Dương Tấn tại xã Gia Bình. Tại đây, anh Dương Công Đức đã cung cấp nhiều thông tin về lịch sử hình thành, phát triển của cộng đồng họ Dương của làng Gia Bình, cũng là lịch sử quá trình khẩn hoang, lập nghiệp tại đây của tộc họ Dương Tấn vốn xuất thân từ vùng đất Quảng Nam gần 300 năm về trước.

     Nhân tiện tham quan Hội quán Gia Bình, các em thanh niên của Hội thanh niên họ Dương miền Nam cũng đã tổ chức buổi sinh nhật cho bạn Dương Thị Chuyền thật vui nhộn và đầy ấn tượng.

     Buổi thăm viếng đã kết thúc trong tình cảm vô cùng dạt dào thương mến giữa những người anh em họ  Dương. Họ Dương Tây Ninh rất hạnh phúc mong được đón tiếp tất cả bà con họ Dương từ mọi miền đất nước đến vùng đất mến khách này.

Hẹn gặp lại!

Dương Công Đức – CT HĐHD Tây Ninh

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm
Thứ 4 | 07/12/2016 - Lượt xem: 187
Sáng ngày 02/12/2016, tại huyện Lương Sơn – Hòa Bình, Hội đồng Họ Dương tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị mừng thọ các cụ cao tuổi, vinh danh những người có thành tích cao trong học tập và báo cáo kết quả hoạt động năm 2016, phương hướng hoạt động năm 2017.
Chủ nhật | 11/12/2016 - Lượt xem: 223