HỖ TRỢ trực tuyến
TRANG VÀNG DOANH NGHIỆP


Mục quảng cáo 
Video
Bản đồ đường đi
Đổi giao diện
Liên kết
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 11
Hôm nay: 29
Hôm qua: 36
Trong tuần: 176
Trong tháng: 684
Tổng số: 17606
Thứ 7 | 10/12/2016 - Lượt xem: 186

Được sự nhất trí của Tổng hội TN, SV- HS Họ Dương Việt Nam, của HĐHD Hải phòng, ngày 30 tháng 10 năm 2016 tại Văn Phòng HĐHD Hải Phòng, Hội TN-SV –HS Họ Dương Hải Phòng đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2016-2020.

 

Anh Dương Văn Huế, tổng thư ký Tổng hội TN,SV-HS Họ Dương Việt Nam phát biểu  

    Đến dự và chỉ đạo Đại hội có anh Dương Văn Huế, tổng thư ký Tổng hội TN,SV-HS Họ Dương Việt Nam, các ông bà trong HĐHD Hải Phòng cùng các đại biểu của hội TN-HS-SV họ Dương Hải Phòng.

 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Ông Dương Đức Tùng – Chủ tịch HĐHD tỉnh Hải Phòng đã biểu dương tinh thần vượt qua khó khăn để kết nối và xây dựng hoạt động của Hội; đồng thời yêu cầu Ban chấp hành hội TN,HS-SV Họ Dương Hải Phòng nhiệm kỳ 2016 - 2020 quan tâm củng cố, kiện toàn tổ chức Hội vững mạnh; tiếp tục phấn đấu kết nối tất cả các bạn TNHSSV Họ Dương đang học tập và công tác tại Hải Phòng; Hỗ trợ HĐHD tỉnh Hải Phòng chuẩn bị tốt Chương trình Lễ hội mùa xuân Hải Phòng năm 2017; Xây dựng Hội TN, HS - SV Họ Dương Hải Phòng thành một tổ chức đoàn kết và vững mạnh và phát triển toàn diện.

Đại hội đã tập trung bàn mục tiêu , phương hướng và các giải pháp nhiệm kỳ 2016-2020. Hội đặt ra nhiều chỉ tiêu phấn đấu, trong đó chú trọng việc phát triển kết nối hội viên, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, mở rộng giao lưu, tổ chức nói chuyện, trao đổi về học tập và công việc. Tích cực phấn đấu học tập và rèn luyện thành những người con ưu tú góp phần trở thành những người công dân có ích, tham gia các hoạt động thiện nguyện…

 

Ban chấp hành Hội TN, HS-SV Hải Phòng nhiệm kỳ 2016-2020 chụp ảnh lưu niệm

    Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2016-2020 gồm13 người là các bạn nhiệt tình và có đủ năng lực lãnh đạo Hội hoàn thành tốt mục tiêu nhiệm vụ mà Đại hội đề ra. Đại hội đã kết thúc trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, phát triển.

 

  

                                               Các Đại biểu Đại hội TN,HS-SV Hải Phòng lần thứ nhất chụp ảnh lưu niệm 

 

                                                     Dương Đức Tùng- CTHĐHD Hải Phòng

 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....